Tiết kiệm pin, Khóa ứng dụng, Dọn rác, Sạc nhanh

1.0.38

Liên kết tải xuống
Vui lòng chờ 5s
Back
4.5/5 Đánh giá: 45

Report this app

Mô tả

Giới thiệu ứng dụng Tiết kiệm pin

Tiết kiệm pin – Dọn rác – Khóa ứng dụng – Sạc nhanh là ứng dụng tối ưu dung lượng pin hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android. 

Đây là ứng dụng tiết kiệm pin phổ biến trên thiết bị điện thoại. Tải phần mềm tiết kiệm pin về máy không chỉ giúp bạn tắt được các ứng dụng đang chạy trong nền mà còn tự động giảm những tính năng khiến pin bị hao không cần thiết. 

Ngay từ khi ra mắt, Battery Doctor đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người người. Và đến nay Battery Doctor xứng đáng là ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android

tải tiết kiệm pin
Ứng dụng tiết kiệm pin

Thông tin về ứng dụng 

Tên ứng dụng: Tiết kiệm pin

Phiên bản: 1.0.38

Yêu cầu: 4.1 trở lên

Kích thước: 8,6M

Nhà phát triển: Power Doctor Team

Cập nhật mới nhất: 9 tháng 5, 2021

Khám phá tính năng nổi bật của ứng dụng 

Nếu như bạn đã tải tiết kiệm pin về máy và sử dụng ứng dụng này thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa ứng dụng này với các ứng dụng tiết kiệm pin khác trên thị trường. 

Ước tính thời gian sạc còn lại: Quá trình bạn sạc pin không biết bao lâu nữa máy sẽ đầy, thì ứng dụng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Tránh khi bạn sạc pin quá lâu dễ dẫn tới hiện tượng chai pin. 

Ước tính thời gian sử dụng còn lại: Cũng giống như tính năng ước lượng thời thời gian sạc đầy tin, thì ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn biết được khoảng bao lâu nữa điện thoại sẽ hết pin để bạn chủ động sạc máy. 

Chi tiết sử dụng pin – lịch sử sạc: Tính năng này sẽ giúp bạn so sánh thời gian sử dụng pin và nạp pin, từ đó tự điều chỉnh thời gian sử dụng máy điện thoại. 

tải ứng dụng tiết kiệm pin
Hiển thị chi tiết về pin

Thông tin về pin: Tính năng này cho phép người dùng hiểu và biết kỹ hơn về tuổi thọ của pin, tình trạng của pin điện thoại hiện tại. 

Thông tin CPU: Thông số CPU sẽ cho phép người dùng hiểu được nguyên nhân gây ra tình trạng nóng máy và ứng dụng nào đang dùng tốn pin nhiều nhất. 

Chế độ tiết kiệm thông minh: Tính năng này sẽ được kích hoạt tự động, giúp máy điện thoại của bạn tự động tối ưu thời gian các ứng dụng chạy làm hao pin. 

Cảnh báo chống trộm: Đây có lẽ là tính năng độc đáo nhất và được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm tiết kiệm pin cho android tốt nhất. Bởi lẽ, trong trình bạn sạc pin sẽ có tính năng chống trộm giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối thiết bị của bạn. 

Đánh giá tính năng của ứng dụng 

Tiết kiệm pin 

Máy điện thoại của bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm pin và được tối ưu hóa sử dụng pin chỉ bằng một lần nhấn.

Tuổi thọ của pin sẽ được kéo dài thêm đến 50%, và thời gian sử dụng pin của máy cũng được kéo dài hơn. 

Tính năng này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn kết hợp cùng tính năng tiết kiệm pin thông minh. 

Dọn rác

Chức năng dọn rác có trong ứng dụng cũng rất độc đáo. Việc của bạn chỉ cần khởi động ứng dụng. Chức năng dọn rác sẽ xóa các tập tin bộ nhớ cache, tệp apk, tệp tin lớn hoặc tệp tin rác còn sót lại. Giúp bộ nhớ máy được thông thoáng.

Sau khi dọn rác xong, dung lượng của máy sẽ không còn bị báo đầy. Đồng thời sẽ cải thiện năng suất, tăng thêm dung lượng lưu trữ trên thiết bị. 

Sạc thông minh 

Ứng dụng sẽ tự khởi động tính năng Green Battery tìm và phân tích các lỗi sự cố khi sạc, từ đó thiết bị máy của bạn sẽ sạc nhanh hơn rất nhiều. 

ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho android
Chế độ sạc thông minh

Tăng tốc bộ nhớ 

Tính năng dọn dẹp bộ nhớ cũng sẽ được kích hoạt trong ứng dụng. 

Bộ nhớ trong Ram sẽ được tối ưu hóa và tăng tốc. Loại bỏ các tệp dư thừa, dừng các ứng dụng chạy ngầm. 

Nếu những bạn nào chơi game sau khi tăng tốc bộ nhớ chơi game sẽ mượt hơn rất nhiều. 

Khóa ứng dụng

Ứng dụng có kích hoạt mật khẩu bằng vân tay để bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng. Người khác lấy máy điện thoại của bạn cũng khó sử dụng được ứng dụng. 

Quản lý ứng dụng

Tính năng quản lý ứng dụng sẽ tự động gỡ hoặc sao lưu những tệp hoặc thông tin trong máy. 

Hướng dẫn tải ứng dụng tiết kiệm pin cho Android

Để tải ứng dụng về máy, bạn truy cập vào cửa hàng CH play. Tìm kiếm tên ứng dụng “tiết kiệm pin” sau đó bấm tải về. 

tải phần mềm tiết kiệm pin
Tải ứng dụng về máy

Ngoài ra, bạn có thể tải phần mềm tiết kiệm pin trực tiếp trong bài viết này bằng cách kéo lên phía trên bài viết bấm “Tải về máy“. Chờ mấy giây để ứng dụng cài đặt, chỉ cần thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể tải tiết kiệm pin về máy điện thoại rồi. 

Tải Zing TV – ứng dụng xem phim miễn phí hot nhất 2021

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi trang apppiro.com để cập nhật những ứng dụng hay ho cho máy điện thoại nhé!

Có gì mới

Update support for Android 10 & 11
Fixed issue & Optimize performance

Hình ảnh