Naruto Truyền Nhân Làng Lá

3.4.0

Naruto truyền nhân làng lá là webgame nhập vai chiến thuật miễn phí hấp dẫn. Game mô phỏng chuẩn nguyên tác của truyện tranh Naruto từ cốt truyện.
naruto truyền nhân làng lá
4.5/5 Đánh giá: 3,779
Nhà phát triển
MangaPlay
Phiên bản
3.4.0
Cập nhật
26 tháng 7, 2021
Kích thước
20.39 MB

Report this app

Mô tả

Giới thiệu Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Nhắc tới tựa game truyền nhân làng lá người chơi sẽ liên tưởng đến ngay tác phẩm truyện tranh Naruto nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa nguyên này đã chuyển thể và tái hiện chân thực rất nhất cốt truyện và khéo léo lồng nghép vào trong game một cách tài tình. 

Ngay khi ra mắt, tựa game đã mang tới những trải nghiệm thú vị. Với những tín đồ của truyện tranh Naruto chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ tựa game này. Tham gia vào game bạn sẽ lần lượt được thực hiện các nhiệm vụ, tham gia các màn săn boss hấp dẫn. 

Tải naruto truyền nhân làng lá về máy và trải nghiệm những giờ phút chơi game thú vị thôi nào. 

naruto truyền nhân làng lá
Game naruto truyền nhân làng lá

Thông tin về ứng dụng

Tên ứng dụng: naruto truyền nhân làng lá

Phiên bản: 3.4.0

Kích thước: 20.39MB

Dung lượng: Tùy thuộc mỗi máy

Nhà phát triển: MangaPlay

Ngày cập nhật: 26 tháng 7, 2021

Điểm nổi bật trong game 

Về nội dụng 

Tựa game mang đến cho người chơi một phong các hoàn toàn mới. Bạn sẽ được nhập vào vào các nhân vật hoạt hình nổi tiếng dựa theo các trận đấu được sắp xếp sẵn. 

Trong trận đấu nhân vật sẽ tự chủ động tấn công về phía đối phương, bạn sẽ không cần phải tác động nhiều cho đến khi một đội giành được chiến thắng. 

Tuy nhiên để có được chiến thắng hay không nó lại phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật bạn lựa chọn và đội hình bạn đang sở hữu. trong đội hình của bạn phải có ít nhất 5 ninja ưng ý và chúng được sắp xếp thành chiến lược trận hình, kích duyên hoặc combo skill, … có như vậy bạn mới giành được ưu thế để chiến thắng. 

Đồ họa đẹp 

Naruto Truyền Nhân Làng Lá sở hữu nền đồ họa siêu đẹp và sắc nét. Hiệu ứng kỹ thuật trong game không quá lòe loẹt nhưng vẫn đủ để thể hiện được uy lực của ninja. 

truyền nhân làng lá
Đồ họa game đẹp

Ngoài hiệu ứng đệp, anh em cũng không thể bỏ lỡ vĩ thú và thông linh thú gắn liền trong suốt thế giới Ninja của Naruto. Sức mạnh và đẳng cấp của người chơi cũng sẽ được thể hiện rõ vị thế của bạn. 

Kho vũ khí đa dạng 

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Mỗi nhân vật sẽ có loại vũ khí riêng. Tuy nhiên với bạn cũng có thể sở hữu các loại vũ khí tầm cao hơn bằng thực hiện nhiệm vụ hoặc mua vũ khí. 

Mỗi loại vũ khí được cấp sẽ tương ứng với cấp độ level bạn đang chơi. Vì thế càng ở level cao, nhân vật của bạn sẽ càng khủng và được nhiều người ngưỡng mộ. 

Đặc biệt tính năng cho tặng vũ khí cũng sẽ được trao đổi trong game, vì vậy bạn có thể trao đổi vũ khí qua lại giữa các nhân vật. Hoặc mua lại từ những người bạn của mình. 

Tích hợp chạy trên các hệ điều hành 

Dù là tựa game có đồ họa xịn sò, nhưng dung lượng của game lại cực kỳ nhỏ và có nhiều phiên bản dành riêng cho mobile và PC để bạn có thể tải naruto truyền nhân làng lá apk. 

Game chơi trên điện thoại sẽ rất mượt mà và ổn định, không có hiện tượng giật lag.

Ngoài ra, với phiên bản PC bạn cũng sẽ dễ dàng tải được game và máy và solo với những người bạn.

Một thế giới của Ninja rộng lớn đang chờ đợi bạn khám nhanh tay tải game về máy thôi.

naruto truyền nhân làng lá apk
Chạy trên nhiều hệ điều hành

Hướng dẫn naruto truyền nhân làng lá mobile

Hiện tại tựa game đã được nhà phát triển đưa lên ứng kho ứng dụng google play. Vì vậy việc bạn tải game về máy sẽ rất đơn giản. 

Với những bạn sử dụng Android, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play, sau đó tìm kiếm tên ứng dụng ” naruto truyền nhân làng lá “

Trên màn hình sẽ hiển thị ứng dụng. Bạn chỉ cần click bấm tải game về máy là xong. 

Với những bạn sử dụng hệ điều hành IOS, muốn tải game về máy cũng chỉ việc thao tác tương tự giống như Android. Tuy nhiên chỉ khác kho ứng dụng truy cập. 

Bạn vào App store, tìm kiếm tên ứng dụng, sau đó bấm tải game về máy. 

naruto truyền nhân làng la download
Tải game về máy

Ngoài ra, bạn có thể tải game nhanh chóng về máy điện thoại bằng cách truy cập vào apppiro.com. Nhấn đến mục Game. Tìm kiếm tên tựa game bạn muốn tải rồi bấm tải game về máy. 

Kho game tại Apppiro có rất nhiều thể loại game đa dạng dành riêng cho Android, vì thế bạn có thể dễ dàng tải được game về máy. 

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chúc bạn chơi game vui vẻ!