Google Play

26.7.16

Android được rất nhiều người yêu thích và cung cấp các ứng dụng của Google tiện ích cho người dùng. Tải google play miễn phí về máy điện thoại.
tải google play về máy Tải về APK
4.8/5 Đánh giá: 6,899
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
26.7.16
Cập nhật
20 tháng 7, 2021
Kích thước
22.9 MB

Report this app

Mô tả

Giới thiệu ứng dụng 

Google play hay còn được gọi với cái tên quen thuộc CH Play. Đây là ứng dụng tiện lợi cho phép người dùng Android có thể thoải mái lựa chọn, cài đặt những phần mềm miễn phí cho thiết bị điện thoại của mình. 

Với ứng dụng này bạn có thể khám phá và tải về rất nhiều các app miễn phía hoặc app trả phí về máy. Tất cả những tính năng tiện lợi chỉ cần sau một cú click chuột tìm kiếm là được. 

Tại CH Play, những phần mềm đưa lên đây đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hoặc sợ ứng dụng tải về bị nhiễm virus. Nhanh tay tải google play về máy và trải nghiệm ứng dụng.

tải google play
Tải google play

Thông tin ứng dụng

Tên ứng dụng: Video Star

Dung lượng: Tùy kích thước 

Phiên bản: 26.7.16

Kích thước: 22.9 MB

Nhà phát triển: Google LLC

Cập nhật: 20 tháng 7, 2021

Lợi ích khi sử dụng Google play

Sử dụng ứng dụng dễ dàng  

Sử dụng Google play bạn sẽ dễ dàng tải được ứng dụng mình mong muốn, không mất thời gian tìm kiếm lan man trên các trang web không uy tín. 

Thoải mái sử dụng ứng dụng miễn phí. Cá hàng trăm hàng nghìn ứng dụng free phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí mà bạn có thể tìm kiếm tại CH play. Rất tiện ích. 

Trải nghiệm ứng dụng mới nhất 

Bạn sẽ được trải nghiệm nhanh các ứng dụng, game hot nhất trên thị trường. Hầu hết các nhà phát triển ứng dụng luôn lựa chọn CH play là địa chỉ tin cậy để gửi gắm đứa con tinh thần của mình. Chính vì thế khi bất kỳ ứng dụng nào mới xuất hiện đều được up lên Google play đầu tiên. 

tải google play về máy
Tính năng độc đáo của ứng dụng

Sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị

Bạn có thể sử dụng CH play trên mọi thiết bị dù là điện thoại hay máy tính. Đặc biệt chỉ cần là bạn đang sử dụng hệ điều Android thì có thể truy cập vào ứng dụng Google và tải ứng dụng về máy. 

Đặc biệt khi tải game về máy, bạn có thể chơi game trên cả laptop, PC tiện lợi, nhanh chóng. 

Hướng dẫn tải google play miễn phí về máy

cách tải google play về cho máy điện thoại Android cũng rất đơn giản, bạn tiến hành như sau: 

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng của trang apppiro.com. Bấm tìm kiếm tên ứng dụng “CH play”.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên ứng dụng. Bạn bấm “tải ứng dụng google play về máy”

Tương tự cách làm này bạn cũng có thể áp dụng cho máy. Với những bạn muốn tải google play về máy tính chỉ cần lên google search trực tiếp tên ứng dụng. Bấm vào tải phiên bản APK. như vậy là bạn đã tải xong ứng dụng về máy rồi.

Tải Clone App miễn phí cho điện thoại

tải ứng dụng google play
tải ứng dụng google play

Câu hỏi thường gặp

1. Máy điện thoại xách tay nhưng tải CH play về không dùng được là bị sao?

Thông thường khi bạn mua máy điện thoại, ứng dụng google play đã được kích hoạt sẵn trong máy. Trường hợp không có trong máy thì bạn cần nhờ cửa hàng nơi đã mua máy để up ROM lên mới sử dụng được. 

2. Điện thoại hay thông báo cập nhật google play thì phải làm sao?

Thông thường google sẽ vẫn hay thông báo cập nhật tài khoản mới. Trong trường hợp máy điện thoại của bạn không đủ dung lượng để update thì cũng không cần cập nhật phiên bản mới. 

Còn nếu bạn thường xuyên tải và sử dụng ứng dụng thì có thể cập nhật để nắm bắt được những tính năng mới xịn hơn. 

3. Thông báo dịch vụ của CH play dừng lại thì phải làm sao

Nếu bạn không nhận được thông báo từ ứng dụng thì bạn cần truy cập vào mục cài đặt. Chọn phần thông báo, bấm tìm đến ứng dụng và kiểm tra xem thông báo đã được bật lên chưa. Nếu chưa bạn chỉ cần bật lên là được. 

Trường hợp nếu bạn kiểm tra thấy điện thoại đã được kích hoạt thông báo mà vẫn không nhận được thông báo thì bạn có thể tắt nguồn, khởi động lại máy là được. 

4. Phần mềm IOS có thể cài được CH play hay không?

Hiện nay mỗi phần mền có một chức năng khác nhau, vì thế với những bạn sử dụng phần mềm IOS thì nên tìm kiếm và cài đặt app store, ứng dụng đã được tích hợp với hệ điều hành của máy. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích, đừng quên theo dõi apppiro để cập nhật nhiều ứng dụng hữu ích cho Android nhé.