Super Touch – Độ nhạy siêu tốc

8.7

Super Touch là một công cụ kiểm soát độ nhạy của bên thứ ba trực tuyến và ngoại tuyến được cấu trúc bởi Lucky Super Man. Ứng dụng này hoạt động giúp điện thoại của bạn có tốc độ và cảm ứng siêu nhạy.
Tải về máy
4.5/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
Lucky Super Man
Phiên bản
8.7
Cập nhật
7 tháng 8, 2021
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
8,6M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Giới thiệu ứng dụng Super Touch

Super Touch là ứng dụng hoạt động như một phép thuật tiện lợi cho phép bạn tăng tốc độ cảm ứng của máy, tạo ra độ nhạy và mượt khi máy hoạt động. 

Thường những máy điện thoại cảm ứng đời thấp hoặc sau một thời gian dài sử dụng sẽ có hiện tượng bị giật, đơ và lag. Chính điều này đã làm hạn chế ram trong máy. 

Với ứng dụng Super Touch sẽ giúp hỗ trợ tăng tốc ram trên máy điện thoại, giúp máy hoạt động mượt mà và ổn định. 

Hiện ứng dụng đã thu được về rất nhiều lượng cài đặt. Nếu bạn muốn tăng tốc độ lướt web trên máy cũng như muốn máy không bị đơ giật khi dùng thì tải ngay Super Touch về máy điện thoại. 

super touch vip apk mod
Ứng dụng super touch

Thông tin ứng dụng

Tên ứng dụng: Super Touch

Phiên bản: 8.7

Kích thước: 8.6M

Yêu cầu: 4.4 trở lên

Nhà phát triển: Lucky Super Man

Cập nhật: 7 tháng 8, 2021

Tính năng của ứng dụng 

Tăng tốc điện thoại 

Với những chiếc điện thoại cũ, việc bạn xóa hay gỡ bỏ ứng dụng trên máy sẽ thường khó khăn hơn. Hoặc nếu gỡ được thì sẽ phải tốn nhiều thời gian. Bởi lẽ quá trình click vào để gỡ app mà lượng ram của bạn yếu sẽ khiến máy đã đơ lại càng đơ. 

Tuy nhiên khi bạn bạn tải ứng dụng hỗ trợ Super Touch sẽ giúp quá trình gỡ xóa app nhanh hơn. Ứng dụng sẽ giải phóng ram trong máy, giúp tốc độ load của máy nhanh hơn. 

Ứng dụng này được xem là trở thủ đắc lực dành cho những bạn nào yêu thích chơi game vì nó sẽ hỗ trợ tốc độ load khi chơi game cực nhanh chóng. 

super touch vip code
Tốc độ load nhanh chóng

Tăng độ nhạy của nhấp chuột 

Nỗi buồn của nhiều người dùng điện cảm ứng là khi chạm màn hình mà cảm ứng không nhạy. Điều này chẳng khác gì bạn sờ vào chiếc điện thoại, cầm nắm trong tay mà không làm được gì với nó. 

Với super touch vip code bạn sẽ không còn phải khổ sở nữa. Thay vào đó, chỉ cần một thao tác là bạn đã có thể tăng độ nhạy cho cảm ứng của điện thoại. 

Điều này có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ không có bất kỳ độ trễ nào khi sử dụng điện thoại. 

Tối ưu hóa điện thoại của bạn để chơi game

Đây sẽ là công cụ tối ưu dành cho giới game thủ. Super touch vip apk mod cho phép người chơi tải trò chơi nhanh hơn nhờ tính năng tối ưu hóa. 

Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp làm tăng tốc độ trượt màn hình và tốc độ phóng cho phép bạn thao tác game trên máy một cách dễ dàng. Nhờ vậy bạn sẽ không còn thấy hiện tượng giật, lag đơ khi chơi game. 

Cải thiện tốc độ phản ứng và tải

Khi bạn đang chơi một trò chơi tốc độ phản ứng và điện thoại của bạn sẽ đóng góp rất nhiều vào chiến thắng trong game của bạn. Có ứng dụng này ở bên sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tốc độ phản ứng khi chơi game. 

Nếu bạn là người đam mê các tựa game kiếm hiệp, game hành động, việc load nhanh chóng sẽ là yếu tố rất quan trọng để giúp bạn chiến thắng. Nếu điện thoại của bạn đang đơ lag thì ứng dụng này sẽ thực sự cần thiết dành cho bạn. 

super touch app download
Tóc độ phản ứng nhanh

Không cần root điện thoại của bạn

Bạn không cần phải root điện thoại của mình để sử dụng ứng dụng. Việc của bạn là tải ứng dụng về máy, ứng dụng này sẽ giúp bạn khắc phục dễ dàng. 

Bên cạnh đó, ứng dụng này hỗ trợ chạy ổn định trên hệ điều hành Android, vì vậy việc tải super touch android về máy sẽ hoạt động mượt mà. 

Hướng dẫn tải super touch android

Để tải ứng dụng về máy, bạn chỉ cần thao tác như sau: 

Truy cập vào ứng dụng CH play. Tìm kiếm tên ứng dụng ” Super touch” >>> Tên ứng dụng sẽ hiện lên, bạn tìm đúng nhà phát triển >>> Bấm tải game về máy là xong. 

super touch android
Tải ứng dụng về máy

Ngoài ra, để tải ứng dụng nhanh chóng về máy, bạn click vào kho ứng dụng của apppiro.com >>> Tìm kiếm tên ứng dụng. Sau đó click tải về máy là xong. 

Apppiro sở hữu khi ứng dụng với nhiều app tiện ích dành riêng cho Android, vì thế bạn có thể tải nhiều ứng dụng tiện ích cho máy. 

 Tải X8 Speeder miễn phí cho Android

Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi trang apppiro.com để cập nhật nhiều ứng dụng tiện ích.

Có gì mới

1..fix the problem of network connectivity
2.Improve the experience

Hình ảnh