Zalo

Mới nhất

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
Tải về máy
4.2/5 Đánh giá: 102
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Mới nhất
Cập nhật
16 tháng 9, 2020
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Zalo là ứng dụng mạng xã hội khá phổ biến ở Việt Nam, sử dụng hoàn toàn miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau. Zalo phiên bản mới cho điện thoại Android, điện thoại iphone và máy tính với các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video với tốc độ gửi tin nhanh và chất lượng hình ảnh âm thánh sắc nét. Zalo apk cho Android cũng mang đến bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc phong phú, hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện, tìm bạn ở gần, liên kết với các mạng xã hội phổ biến và chế độ bảo mật riêng tư được nâng cao.

Các tính năng nổi bật của Zalo

1. Gửi file không giới hạn

Với Zalo, bạn có thể gửi hình ảnh và video không giới hạn, hơn thế nữa bạn có thể gửi file có dung lượng lớn lên đến 1GB mà nhiều ứng dụng chưa thể làm được.

Zalo - Gửi file không giới hạ
Zalo – Gửi file không giới hạ

2. Trò chuyện nhóm

Zalo cho phép bạn tạo một group lên đến 500 thành viên. Zalo cho phép bạn có thể vừa Live Stream và nhắn tin ngay trên nhóm, gửi thông báo, hình ảnh, bình chọn hay đánh giá một thứ gì đó đến tất cả các thành viên trong nhóm. Hãy tải zalo group về máy để tạo nhóm trò chuyện cùng bạn bè, người thân hoặc lập team công việc nhé.

Tai zalo group - Trò chuyện nhóm
Zalo Group – Trò chuyện nhóm

3. Mạng xã hội

Thay vì chia ứng dụng mạng xã hội và nhắn tin riêng thì Zalo đã tích hợp 2 thành 1, giúp bạn dễ đàng tương tác với mọi người hơn.

Zalo - Mạng xã hội
Zalo – Mạng xã hội

4. Gọi video call

Với server được đặt tại Việt Nam, nên vì thế bạn có thể dễ dàng gọi điện Video Call đến bạn bè và người thân đơn giản nhanh chóng và ít bị trễ hơn so với những ứng dụng nhắn tin gọi điện khác có server đặt ở nước ngoài. Bạn hãy trải nghiệm ngay bằng cách tải zalo phiên bản mới gọi video về điện thoại ngay nhé!

tải zalo phiên bản mới gọi video về điện thoại
Zalo – Gọi video call

5. Theo dõi thông tin thời tiết, xem lịch âm

Giờ đây, mỗi khi bật Zalo lên, bạn hoàn toàn có thể biết ngay thông tin thời tiết tại khu vực của bạn mà không cần phải tải bất kì ứng dụng thời tiết nào khác. Ứng dụng còn hỗ trợ thông báo nhanh tình hình thời tiết ngài màn hình điện thoại, rất tiện lợi để biết được hôm nay trời nắng hay mưa, lạnh hay nóng.

Zalo - Theo dõi thông tin thời tiết, xem lịch âm
Zalo – Theo dõi thông tin thời tiết, xem lịch âm

6. Zalo cho PC, Mobile

Zalo không chỉ là ưng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động (Android, iOS, Windows Phone) mà còn hoạt động trên cả nền tàng máy tính: windows, Macbook, linux.

Zalo pc tích hợp đầy đủ tính năng của một công cụ chat như: khả năng truyền dữ liệu nhanh, mượt, hỗ trợ tin nhắn đa nhiệm khá tiện lợi – phù hợp thảo luận trao đổi công việc thuận tiện. Ngoài ra tải zalo cho máy tính giúp hỗ trợ up ảnh, tải tệp tin và lưu trữ toàn bộ thông tin rất tiện lợi. Chính vì vậy zalo cho PC được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dân văn phòng cần trao đổi công việc, hay các đối tác làm ăn.

Với những tính năng trên bạn còn còn trần trừ gì nữa, hãy tải zalo cho android , IOS và tải zalo về máy tính ngay để tận hưởng những phú giây thư giãn cùng bạn bè và người thân

Hướng dẫn tải zalo miễn phí cho điện thoại

Tải zalo miễn phí về điện thoại android

Chỉ cần một điện thoại có kết nối mạng bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản đã có thể tải zalo miễn phí về điện thoại android để nhắn tin gọi điện cực kỳ tiện lợi. Để tải dowload zalo akp bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng CH Play trên điện thoại > Trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ khóa “Zalo” hoặc “tải zalo apk” tiến hành tìm kiếm.

tải zalo apk về máy
Tải zalo apk về máy

Bước 2: Chọn ứng dụng Zalo > Sau đó chọn Cài đặt > Chờ vài phút để zalo download về và cài đặt trên điện thoại android của bạn.

tải zalo apk mới nhất
Tiến hành cài đặt zalo apk

Sau khi tải zalo apk mới nhất và cài đặt xong có thể nhăn tin, gọi video tha hồ, miễn phí rồi.

Tải zalo miễn phí cho điện thoại Iphone

Tương tự như cách tải zalo về máy android, cách tải zalo IOS cũng khá đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây là để tiến hàng tải zalo mới nhất về điện thoại iPhone của mình nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên điện thoại Iphone của mình lên > Chọn ô Tìm kiếm và nhập từ khóa “Zalo” hoặc “Tải zalo cho iphone” để tìm ứng dụng > Chọn ứng dụng Zalo hiện ra như hình.

tải zalo cho điện thoại iphone
Nhập từ khóa “Zalo” hoặc “Tải zalo cho iphone” để tìm ứng dụng

Bước 2: Chọn Mở > Sau đó tiến hành xác nhận > Chờ ứng dụng download về và cài đặt trên thiết bị của bạn là xong.

tải zalo về điện thoại miễn phí
Đợi ứng dụng cài đặt trong vài phút

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là bạn có thể tải zalo miễn phí cho điện thoại để trải nghiệm rồi. Nếu bạn đang quan tâm đến bản tải zalo lite hay tải zalo beta hay để lại bình luận để apppiro hỗ trợ nhé. Ngoài ra trong khi tải zalo về điện thoại miễn phí gặp bất kỳ vẫn đề gì hãy liên hệ với apppiro.com để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn vui vẻ!

Có gì mới

Chỉ bằng thao tác bấm giữ tin nhắn, chọn đặt nhắc hẹn "Chỉ mình tôi", người dùng có thể:
- Dễ dàng sắp xếp công việc: lên lịch họp, tạo danh sách việc cần làm...
- Tránh làm phiền mọi người trong nhóm

Video

Hình ảnh