Điều mới nhất về total war three kingdoms cấu hình 2021

21 Th9, 2021 Nguyen Ling Không có phản hồi

Bạn đã quá chán khi chơi game thẻ bài, hay game mobile trong một thời gian dài. Bạn muốn tìm cho mình một tựa game chiến thuật để khám phá. Total war three kingdoms chính là một tựa game bạn đang muốn tìm kiếm. Vậy trước khi chơi game, bạn phải biết Total war three kingdoms cấu hình được phân loại như nào. Từ đó lựa chọn cấu hình phù hợp để chơi game.

Giới thiệu game total war three kingdoms 

 

Total war Three kingdoms cấu hình
Giới thiệu game Total war three kingdoms

Có thể nói đặc trưng của game Total War chính là thể loại game chiến lược, chiến thuật. Total War được chia làm nhiều phần, trong đó Three Kingdoms là phần 12. Nội dung của phần này là sự bi đát của các anh hùng lịch sử trong Tam Quốc diễn nghĩa. 

Nhiệm vụ của bạn là gì? Là lựa chọn cho mình một phe, xây dựng sức mạnh để đi chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù, trị vì thiên hạ. 

Tựa game này có một điểm rất đặc biệt đó là có thể cho người chơi phát huy được khả năng ngoại giao,  kỹ năng giao tiếp của mình. Nếu bạn là người có tài ngoại giao, bạn có thể chiến thắng một mảnh đất mà không hề mất mát vũ khí hay một quân nhân  nào. 

Romance Mode Và Records Mode là 2 chế độ chơi chính trong Three kingdoms. Một điểm được cải tiến ở Three kingdoms so với những phần trước đó là cho phép các tướng được đi lại, tương tác với nhau, tiếp xúc với các nhân vật cùng chơi game. 

Đồ họa của Total war phải nói là cực kỳ xuất sắc. Nhất là ở phần ngoại cảnh và hiệu ứng vật lý. Âm thanh không có gì để nói, nó sở hữu những giai điệu in đậm phong cách Trung Hoa cổ. Tuy nhiên vẫn có một số ít, họ thích cái giọng lồng tiếng trong phim. 

Total war three kingdoms cấu hình

Total war three kingdoms cấu hình
Cấu hình Total war three kingdoms

Total war three kingdoms cấu hình chia làm 2 loại là Total war three kingdoms cấu hình tối thiểu và Total war three kingdoms cấu hình đề nghị. Không cần phải những chiếc máy tính đắt tiền, chỉ với một chiếc máy tính bình thường bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được game này. Đúng là một điều tuyệt vời.

Cấu hình tối thiểu 

Cấu hình này cho phép người chơi game ở mức thiết lập đồ họa thấp (30FPS)

CPU: 1.80GHz i7-855 OU 

RAM: 6GB

Hệ điều hành: Window 7 64bit

Dung lượng trống: 60GB

GPU: Đồ họa intel UHD 620, GTX 650 Ti 1GB

Cấu hình đề nghị

Ở mức này thì cho phép này người chơi game thiết lập đồ họa cao hơn (60FPS)

CPU: Ryzen 5 2600X

RAM: 8GB

Hệ điều hành: Window 10 64bit

Dung lượng trống: 60GB

GPU: R9 Fury X 4GB VRAM, GTX 970

Đánh giá game Total war three kingdoms

Total war three kingdoms cấu hình
Đánh giá Total war three kingdoms

Total war three kingdoms đang được đánh giá là tựa game gặt hái rất nhiều thành công. Quả không làm người chơi thất vọng khi mở ra cho họ một lối chơi rất mới, bối cảnh khác biệt và nhất là sự thay đổi hoàn toàn của phong cách game Total war. Người chơi đã phản hồi rất nhiều đánh giá tích cực khi tựa game này luôn bám sát sườn nội dung Tam quốc diễn nghĩa.

Nếu bạn là người yêu thích các siêu hùng trong Tam quốc diễn nghĩa, thì có lẽ Total war Three kingdoms sẽ làm bạn thất vọng. Vì tựa game sở hữu đầy các anh hùng đó, không vắng một ai. Không chỉ có đầy đủ các siêu anh hùng, tựa game còn có sự góp mặt của các mưu sĩ và tướng lãnh có tiếng thời kỳ đó.

Một điểm mới nữa xuất hiện trong game là Lính phải có tướng đi cùng. Nếu như ở các bản trước đây chỉ cần 1 chỉ huy hoặc đi lẻ thì đến Total war three kingdoms phải mua tướng mới được tuyển lính. Mỗi tướng sẽ có 5 chỉ số và từ những chỉ sổ này sẽ có những tướng khác nhau. Đó là một tướng tốt hay không còn phù thuộc vào nhân vật lịch sử đó. Ví dụ như Tào Tháo, ai cũng biết đó là một tướng giỏi.

Điểm mới nữa kể đến trong tựa game này là Đấu tướng. Bạn có thể làm như trong phim đó là cho tướng  xông thẳng lên đưa lời thách đấu với kẻ chỉ huy. Khi lời thách đấu được chấp nhận, 2 bên sẽ bắt đầu chiến đấu. Trận đấu sẽ kết thúc khi có một đội bị chết hoặc tháo chạy. 

Xem thêm Cách nhận và nhập code đại chiến Samurai nhanh và chính xác nhất

Trên đây là bài viết mình đã giới thiệu về game Total war Three kingdoms và đặc biệt là Total war Three kingdoms cấu hình. Mong các bạn đón nhận và tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của mình nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.