[Bí kíp] Nhận và nhập code đại chiến Samurai nhanh và chính xác nhất

20 Th9, 2021 Nguyen Ling Không có phản hồi

Đại chiến Samurai – tựa game hot mới ra mắt thi trường game Việt. Bạn đã biết cách để nhận code đại chiến Samurai nhanh nhất chưa? Nếu chưa hay xem ngay bài hướng dẫn nhận code dưới đây nhé!

Giới thiệu chung game đại chiến Samurai

code đại chiến Samurai
Giới thiệu game đại chiến Samurai

Đại chiến Samurai là một tựa game đi theo lối chơi thẻ bài đang rất phát triển. Các tướng trong game rất phong phú, với hơn 100 tướng, bạn tha hồ chọn lựa để nhập vai. 

Tựa game được lấy ý tưởng và phát triển trên cơ sở dựa vào những cuộc chiến đấu thời phong kiến nhật bản giữa các thế lực Samurai. Thời kỳ đó đất nước Nhật bản vô cùng khó khăn. Thiên Hoàng không còn được nắm quyền, mọi quyền đều bị chia rẽ cho các lãnh chúa. 

Nội bộ ngày càng lục đục khi các lãnh chúa tranh giành nhau quyền lực bằng hàng loạt các cuộc tấn công chiến đấu. Ai cũng muốn mở rộng sức mạnh cũng như phạm vi lãnh thổ của mình. Đất nước Nhật bản ngày càng rơi vào cảnh hỗn loạn, khó kiểm soát.

Trong lúc đó, vẫn còn có vị lãnh chúa Oda Nobunaga theo con đường chính nghĩa đã đứng lên chiến đấu chống lại những người khác nhằm mang về sự bình yên cho con người trên đất nước này. 

Nhiệm vụ của người chơi là trong lúc khó khăn đó, bạn hãy đóng vai một vị lãnh chúa, đi xây dựng thế lực cho mình và âm thầm tập hợp các tướng. 

Vậy trong quá trình chinh chiến đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng gì đến từ nhà cung cấp, hãy sử dụng ngay bộ code chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Bộ code Đại chiến Samurai

code đại chiến samurai
code đại chiến samurai

Bộ code đại chiến samurai được cập nhật mới nhất hôm 3/8/2021 nên anh em hoàn tâm sử dụng. 

Tình trạng (mã code):

  • Còn hoạt động (1DAICHIENSR) Phần thưởng : 4 trang bị cam Nioh
  • Còn hoạt động (2DAICHIENSR) Phần thưởng: 10 rượu, 10 cơm nắm, 500 KNB
  • Còn hoạt động (3DAICHIENSR) Phần thưởng : 10 rượu, 10 cơm nắm, 40 mảnh tướng đỏ.
  • Còn hoạt động (4DAICHIENSR) Phần thưởng: 10 rượu, 20 cơm nắm, 1 hồn tương cam.

Trên đây là bộ code và những phần quà siêu hấp dẫn đến từ nhà cung cấp dành cho các game thủ tham khảo và sử dụng. 

Cách nhận và nhập mã code 

Bước 1: Đầu tiên là bạn truy cập vào trang web “nhập mã code đại chiến samurai”. Sau đó đăng nhập tài khoản (tài khoản bạn đã đăng ký trước đó).

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn máy chủ, nhân vật. Rồi điền mã code (mã code chúng tôi đã cung cấp ở trên) . Hãy xác nhận và đồng ý.

Bước 3: Bạn vào trang chủ của game trên điện thoại. Nhấn thưởng và nhận quà thôi. 

Hãy lưu ý nhập mã code cho chính xác nếu không bạn sẽ không thể nhận quà.( bạn có thể đánh nhầm ký tự, thừa hoặc thiếu ký tự,…)

Về mặt game play đại chiến samurai

code đại chiến Samurai
Gameplay đại chiến Samurai

Lối chơi

 Bạn sẽ nhận vai làm một lãnh chiêu mộ các nhân tài cùng tham gia chiến đấu đem lại sự yên cho nhân dân. Trên hành trình đó bạn sẽ đối mặt với không ít thử thách, gian nan từ các cuộc chiến tranh giành quyền lực. Trong mỗi khó khăn thử thách đó, là hàng ngàn các chiến binh Samurai và tay sai của chúng mà bạn phải đối diện. 

Người chơi sẽ xếp thành đội quân 6 người (có thể kêu gọi tối đa 5 samurai) để chinh chiến. Hai đội sẽ chiến đấu rất quyết liệt cho đến khi một trong hai đội bị tiêu diệt. Đội còn lại sẽ chiến thắng. 

Các tướng sĩ Samurai

Yamaha, Oda Tokugawa, Mitsuhide, Nobushige…là những vị tướng tài ba trong lịch sử Nhật Bản, cũng chính là những anh hùng tham gia trong game Đại chiến Samurai này.

Mỗi vị tướng đều có mức độ nguy hiểm và những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bên cạnh đó, các vị tướng cũng được phân làm 4 tầng. Mỗi tầng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu để người chơi có thể cân sức lựa chọn nên lối chơi của mình. 

Trang bị

Nếu người chơi chinh phục được những phó bản cốt truyện thì sẽ được trang bị những món đồ cơ bản. Còn nếu chinh phục được các mảnh ghép từ phó bản cấp cao thì sẽ được trang bị hiếm. 

Nếu các món đồ bạn nhận được, chúng được tôi luyện thì sẽ làm tăng các chỉ số. Chỉ số càng nhiều thì sức mạnh của các Samurai càng nhân lên. 

Xem thêm Cách chơi Minecraft chi tiết hot nhất 2021

Chúc mọi người chơi game vui vẻ nhận được thật nhiều phần quà từ những mã code đại chiến Samurai nhé.