Tales of berseria việt hóa – tựa game hot nhất 2021

21 Th9, 2021 Nguyen Ling Không có phản hồi

Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một tựa game tuy đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn giữ được độ hấp dẫn của nó. Đó chính là game Tales of berseria việt hóa. hãy cúng chúng tôi tìm hiểu  tựa game này qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu game Tales of berseria việt hóa

Tales of berseria việt hóa
GIới thiệu game Tales of berseria việt hóa

Tales of berseria là một tựa game nhập vai được Bandai Namco Entertainment phát hành mang đậm phong cách Anime. Tựa game dành cho những người thích những thể loại anime với những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh. Hơn nữa game đã được chuyển sang bản việt hóa lại càng thu hút nhiều người tham gia.

Bối cảnh của game được thực hiện trên lãnh thổ của Hogi Mygand, một đất nước đảo và đại dương chiếm phần lớn. Nhiệm vụ của chơi là điều khiển Velvet Crowe một cô gái cướp biển đi búp vệ những người Daemon khỏi áp bức và tiêu diệt bọn người quái ác. 

Những đồ trang bị cho nhân vật cũng được nhà sản xuất rất chú ý đến. Hàng trăm loại như: giáp, dày, phụ kiện, vũ khí…Mỗi trang bị lại có những ưu nhược điểm khác nhau, nên người muốn bỏ món đồ gì hay giữ món gì cũng là quyết định khó khăn trong khi chơi game.

Mở đầu game là những câu chuyện vô cùng gần gũi. Đó chính là ước mơ của Velvet, cô chỉ muốn một cuộc sống bình thường mà hạnh phúc bên người em trai và anh rể của cô. Sau này khi nhìn thấy những người Daemon họ bị đàn áp bóc lột, cô đã mơ trở thành người giải cứu thế giới, giúp họ vượt qua khó khăn.

Một mặt hạn chế vẫn còn tồn tại ở game Tales of berseria đó chính là hình ảnh đồ họa cực xấu, lạc hậu. Nhiều người cho rằng đồ họa xấu vì nó được phát triển trên PS3, người ta phải thiết kế phù hợp với nó. 

Cấu hình để chơi Tales of berseria việt hóa

Tales of berseria việt hóa
Cấu hình để chơi Tales of berseria việt hóa

Một phần hết sức quan trọng trước khi chơi game là bạn phải kiểm tra xem máy của mình có đáp ứng được cấu hình để chơi hay không. Chứ nhiều người tải xong lại không chơi được thì mất thời gian. Dưới đây là những yêu cầu về cấu hình chơi Tales of berseria việt hóa.

Cấu hình tối thiểu

 CPU: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz ,  Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz or

 RAM: 2GB

 Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, Windows 8 64 bit, Windows 10 64-bit

 VIDEO CARD:  AMD Radeon HD 4850 or GeForce 9800 GTX 

 PIXEL SHADER: 4.0

 VERTEX SHADER: 4.0

 Phiên bản: DirectX 11 

 FREE DISK SPACE: 15 GB

 DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình đề nghị 

CPU: AMD Phenom II X4 965, 3.2GHz,  Intel Core i5-750, 2.66GHz or 

RAM: 4GB

Hệ điều hành: Windows 7, WIndow 8 64 bit, Window 10 64-bit

VIDEO CARD: Radeon HD 7870 or GeForce GTX 560 

PIXEL SHADER: 5.0

 VERTEX SHADER: 5.0

 Phiên bản: DirectX 11 

 FREE DISK SPACE: 15 GB

 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Hướng dẫn tải và cài đặt game

Tales of berseria việt hóa
Hướng dẫn cài đặt game Tales of berseria việt hóa

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn tải và cài đặt game Tales of berseria việt hóa. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng chơi được game.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào mount file vừa tải xuống. (nếu bạn đang sử dụng win 10 thì ấn double là mở được luôn. Còn nếu bạn đang sử dụng win 7 thì phải nhờ đến Ultraiso nhé)
  • Bước 2: TIếp theo là bạn hãy chạy setup.exe. Bạn sẽ thấy đường dẫn trống 15GB, hãy chọn đường dẫn đó. 
  • Bước 3: Nhấn “next-next-next-install) Rồi chờ đợi.
  • Bước 4. trong file đã mount ra ở bước 1 có Folder crack. Bạn hãy vào đó copy 3 file và chèn vào folder đã cài đặt game. Và hãy nhớ chọn tùy chọn thay thế.
  • Bước 5: Bước này bạn phải giải nén: Gametiengviet.com Sau đó sao chép “patch việt hoá” vào nơi đã cài game. Cuối cùng là chạy file tales of berseria.
  • Bước 6: Bắt đầu tận hưởng những giây phút chơi game thôi nào.

Thực ra nói các bước tải game Tales of berseria là đơn giản thì cũng không hẳn là vậy. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ thì khó mà tải và cài đặt được nhanh.

Nhưng các bạn cũng hết sức lưu ý, đừng vội vàng mà không kiểm tra những link tải nhé. Chúng có thể là link giả và bạn sẽ không tải được game đúng với bản quyền của nó. 

Xem thêm Giới thiệu Genshin impact cấu hình mới nhất 2021

Kết luận

Trên đây là bài viết mình đã giới thiệu về game Tales of berseria, cũng như yêu cầu cấu hình và cách tải game. Mong các bạn tham khảo và góp ý cho mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.