Giới thiệu Genshin impact cấu hình mới nhất 2021

21 Th9, 2021 Nguyen Ling Không có phản hồi

Nếu bạn thích những tựa game mang phong cách trẻ trung có phần kute thì Genshin impact là một lựa chọn lý tưởng. Tựa game sở hữu phong cách đồ họa anime rất ngộ nghĩnh phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó trẻ em hoàn toàn có thể chơi được. Vậy trước khi chơi bạn hãy tìm hiểu genshin impact cấu hình như thế nào?Chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết dưới đây

Giới thiệu game Genshin impact

Genshin impact cấu hình
Giới thiệu game Genshin impact

Nhà phát triển miHoYo đã giới thiệu đến khán giả một tựa game hành động nhập vai thế giới mở chính là Genshin impact. Năm 20219, tựa game bắt đầu lộ diện với những hình ảnh đầu tiên. Với lối chơi đặc biệt, Genshin chinh phục được rất nhiều người tham gia. Đến thời điểm hiện tại, sau khi ra mắt khán giả được một thời gian, nhiều người đã phải ngạc nhiên bởi những điều nó mang lại, tưởng chừng như một game Legend of zelda thứ hai. Sự đầu tư về chất lượng rất bài bản, công phu.

Hiện tại, Genshin impact đang được dịch ra rất nhiều thứ tiếng khác nhau bằng những ngôn từ rất đơn giản, chân thực và cực kỳ dễ hiểu. Với một số game khác họ thường dịch một cách sơ qua, không có dẫn dắt nên thường rất khó nhớ. Còn các câu từ trong Genshin impact được viết rất trôi chảy, có đầu có cuối nên người chơi có thể đọc một lần là nhớ.

Cốt truyện của game được khán giả nhìn nhận là rất có chiều sâu. Mỗi nhân vật đều được nhà sản xuất quan tâm, trau chuốt mọi thứ để nó trở nên tuyệt vời. Nhiều người còn dự đoán trước sau gì game cũng được xuất bản thành truyện tranh.

Cấu hình chơi Genshin impact trên PC (Genshin impact cấu hình)

Cấu hình Genshin impact
Cấu hình Genshin impact

Cũng giống như cấu hình của một số game khác Genshin impact cấu hình được chia ra làm 2 loại. Genshin impact cấu hình tối thiểu và Genshin impact cấu hình đề nghị.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 64bit, Winodws 8.1 64bit, Windows 7 SP1 64bit

RAM: 8GB

Chip xử lý: intel cỏe i5 hoặc tương đương như vậy

Direct: 11

Bộ nhớ: trống 30G

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64bit, Winodws 8.1 64bit, Windows 7 SP1 64bit

RAM: 16GBGB

Chip xử lý: intel cỏe i7  hoặc cao hơn

Direct: 11

Bộ nhớ: trống 30G

Bên cạnh chơi Genshin impact trên PC, chúng ta cũng thể chơi trên Android,  IOS và PS3 , PS4

Nhìn chung, cấu hình để chơi Genshin impact không hề thấp, được cho là cao hơn hẳn so với một số game khác. Nhưng đổi lại ta lại được trải nghiệm một tựa game đáng giá nghìn đô này. Sớm hay muốn chúng ta sẽ cách chơi Genshin impact cho PC cấu hình yếu. Nên các bạn đừng buồn nhé. 

Ưu điểm của Genshin impact

Cấu hình Genshin impact
Ưu điểm nổi bật của Genshin impact

Game miễn phí

Với điểm mạnh là một dòng game miễn phí, Nhiều người sẽ có khả năng tiếp cận game một cách dễ dàng. Người chơi chẳng mất tiền để tải, chẳng mất phí để mua những trang thiết bị vật phẩm và càng không mất tiền để kiếm những nhân vật mạnh mẽ trong game. Tuy nhiên nếu bạn muốn cày game mượt hơn, game cũng có tính năng cho bạn nạp tiền vào. Nhưng nếu nhân phẩm cạn thì bạn nạp bao nhiêu tiền cũng vậy mà thôi, không thay đổi được gì. 

Đa thiết bị

Nhà sản xuất đã nắm được tâm lý của nhiều người khi sản xuất Genshin impact có thể chơi trên rất nhiều thiết bị : PC, Mobile(Android và IOS), PS (PS3 và PS4). Chỉ cần một tài khoản duy nhất, bạn có thể chơi trên cả 4 thiết bị này, toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa

Điều Khó khăn của nhiều dòng game khác là đưa lên PC hay các phần mềm khác là phải giả lập. Nhưng đối với Genshin impact thì không. 

Thế giới mở trong game vô cùng đặc sắc

Sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật đồ họa Anime với các tinh hoa văn hóa của nhiều nước mang đến một thế giới đầy màu sắc cho người chơi. Trải qua nhiều miền đất khác nhau của Tey Vat, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 

Hơn nữa, sự tương tác trao đổi với môi trường trong game cũng rất mới lạ. Bạn sẽ được chứng kiến các hiện tượng thời tiết kinh ngạc vì chúng được thể hiện rất đẹp mắt và lung  linh. Bạn có thể điều khiển lửa để cỏ bị cháy, điều khiển nước để chúng bốc hơi. 

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết cách nhập code free fire

Tóm lại

Genshin impact còn rất nhiều ưu điểm mình chưa kể hết được. Trên đây là bài viết một số điểm nổi bật của game. Hãy tiếp theo dõi mình để cập nhật những điểm mới của game nhé.