Rule 34 liên quân có điểm gì hot

27 Th9, 2021 Nguyen Ling Không có phản hồi

Internet ngày càng phát triển, con người lại càng dễ gần nhau hơn. Cũng từ đó có rất nhiều  bộ luật ứng xử internet đã ra đời để mọi người lấy đó làm quy tắc chuẩn mực. Trong số đó có một bộ luật rất nổi tiếng, gần như đúng trong mọi hoàn cảnh. Đó chính là “rule 34”. Vậy trong game liên quân thì sao, “rule 34 liên quân” là bộ quy tắc gì, nó được áp dụng như nào mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Rule 34 là gì

Rule 34 liên quân
Rule 34 là gì

Trước đây “Rule 34: There is porn of it. No exceptions” là tên gọi đầy đủ của “rule 34”. Khi dịch ra nó được hiểu rằng là: quy tắc 34-nghĩa là mọi thứ trên đời đều có những video,hình ảnh hay các bức vẽ tay nóng bỏng khiêu gợi, thậm chí cả những thứ tưởng tượng trong suy nghĩ cũng đều có sự khiêu gợi này. 

Nếu như bạn không tìm thấy nội dung khiêu gợi của một thứ gì đó thì tức là lúc đó rule 34 có sai sót, khi đó sẽ có rule 35 hỗ trợ. 

Nguyên nhân nào dẫn đến đến sự phát triển mạnh mẽ của Rule 34 liên quân

Rule 34 liên quân
Nguyên nhân dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của rule 34

Rule 34 ngày càng phát triển và chiếm được vị trí đứng trên các nền tảng như youtube,  blog, nguồn cấp dữ liệu Twitter  hay các trang mạng xã hội. Đây là một nghiên cứu được Ogi Ogas và Sai gaddam đưa ra. Nó được nhiều người biết đến vì đơn giản nó chắc chắn sẽ đúng đối với bất kỳ ai dành thời gian lướt web.

Khi mà thấy sự bùng nổ phát triển nhanh chóng mặt của rule 34 thì nhiều nhà truyền thông đã bắt đầu đưa tin về nó. Nó được bình chọn là một trong 3 bộ quy tắc và luật internet có tầm ảnh hưởng nhất. 

Rule 34 liên quân và những gương mặt ảo lấy cảm hứng từ thương hiệu lớn

Nhân vật ảo hay người thật thì cũng đều có những nét đặc trưng riêng của nó. Vì thế ngày nay không chỉ chọn người thật làm gương mặt đại diện, nhiều công ty tập đoàn lớn cũng chọn những nhân vật ảo làm gương mặt đại diện cho họ. Dưới đây là 4 nhân vật ảo hot nhất 2021.

Earth-chan

Rule 34 liên quân
Nhân vật Earth-chan

Một nhân vật ảo mang đậm phong cách anime trên trái đất không ai khác chính là Earth-chan. Cô sở hữu mái tóc màu xanh y như màu chụp bề mặt trái đất . Nhiều người còn ví cô như những meme ngực phẳng để so sánh với độ phẳng của Trái đất. Cuối năm 2017, một bộ phim hoạt hình anime mang phong cách những cô gái nhật bản đã được tạo ra bởi người dùng  Twitter Trinimmortal.  Ở bộ phim đó, cô gái trái đất sẽ lập tức nói ” I’m not flat” nếu bị người khác chê là ngực nhỏ. Nhờ sự nổi tiếng của mình mà Earth-chan được xuất hiện rất nhiều lần trên rule 34.

Apple-Siri

Một tập đoàn trong khối công nghệ đi đầu trong việc sử dụng nhân vật ảo chính là Apple. Siri chính là nhân vật đại diện của họ, ra mắt vào năm 2011. Trợ lý sẽ trả lời các câu hỏi, đưa ra các khuyến nghị và thực hiện hành động bằng cách dùng giọng nói và giao diện người dùng có ngôn ngữ tự nhiên để chuyển các yêu cầu cho một bộ các dịch vụ Internet. Phần mềm này sẽ thích nghi với cách sử dụng ngôn ngữ, cách tìm kiếm và sở thích cá nhân của người dùng khi sử dụng.  Siri cũng là trợ lý ảo nổi tiếng, từng được cộng đồng ảo hoá rất nhiều phiên bản. Tuy nhiên thật tiếc cho cô. Cô chưa từng có được phiên bản thành công nổi trội dù đã rất nhiều lần độ chế trên rule 34. 

Amazon Alexa

Người ta thường hay gọi tắt là Alexa. Cô chính là một trợ lý ảo được amazon phát triển. Alexa là một nhân vật ảo rất thông minh. Nó có thể lên danh sách cần làm, chọn bài hát và hát, đọc sách, chơi thể thao, cung cấp thông tin về thời tiết,…Nói chung người dùng có thể điều khiển Alexa như một hệ thống điều khiển tự động. Alexa nhanh chóng có mặt trên rule 34 và chìm vào những bức ảnh khiêu gợi do mọi người sáng tạo. 

Microsoft Cortana

Nhân vật ảo cuối cùng được nhắc đến là Cortana. Năm 2014 cô được ra mắt lần đầu trong hội nghị Nhà phát triển Microsoft BUILD. Đây là một phần mềm quan trọng của Microsoft. Cô được đặt tên theo một nhân vật trong game. Cũng chính vì điều này, Cortana vốn có nét giống game nhưng chưa bao giờ Microsoft xác nhận phiên bản Cortana (windows) có giống Cortana trong game không. Nhưng dù sao cô cũng không thoát khỏi rule 34 Khi thường xuyên bị khán giả chế những hình ảnh khiêu gợi. 

Xem thêm Tales of berseria việt hóa – tựa game hot nhất 2021

Chúc anh em chơi game vui vẻ.