slither.io

Khác nhau tùy theo điện thoại

Slither.io là trò chơi rắn săn mồi online vô cùng hấp dẫn trên điện thoại, máy tính vui nhộn. Tải trò chơi rắn săn mồi miễn phí về máy và chơi cùng bạn bè thôi.
Tải về máy
3.9/5 Đánh giá: 59
Nhà phát triển
Lowtech Studios
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Cập nhật
20 tháng 12, 2019
Yêu cầu
2.3 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Giới thiệu game Slither.io

Slither là phiên bản nâng cấp của trò chơi rắn săn mồi trên điện thoại cấu hình thấp như 1280. Vốn là một trò chơi xưa cũ đã bị nhiều bạn trẻ lãng quên. Thế những phiên bản mới nâng cấp đã nhanh chóng thu hút đông đảo người chơi. 

Khác với các tựa game đấu kiếm đòi hỏi cấu hình cao như Liên minh tốc chiến hay Pubg Việt Nam, Slither.io là tựa game rắn online có cấu hình đơn giản rất dễ chơi. 

tải trò chơi rắn săn mồi
Tải trò chơi rắn săn mồi

Bạn hoàn toàn có thể tải trò chơi rắn săn mồi cho điện thoại Android 2.3 mà vẫn có thể chơi game mượt mà. 

Phiên bản game được nâng cấp, đổi mới, tạo ra rất nhiều điều thích thú cho người chơi. Đây không chỉ là tựa game thông thường mà nó đòi hỏi người chơi cần có chiến thuật và tư duy để săn được nhiều mồi. 

Chính những yếu tố này đã giúp cho tựa game rắn săn mồi online thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia và trở thành tựa game online hot nhất 2021. 

Thông tin cơ bản về ứng dụng 

Tên ứng dụng: slither.io

Phiên bản: Khác nhau tùy theo điện thoại

Yêu cầu: 2.3 trở lên

Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại

Nhà phát triển: Lowtech Studios

Cập nhật mới nhất: 20 tháng 12, 2019

Khám phá tính năng độc đáo trong game 

Đồ họa game đẹp 

Không thua kém gì các tựa game hot trên thị trường, rắn săn mồi online cũng sở hữu cho mình đồ họa đẹp, rắn đa dạng màu sắc, nhìn mềm mại hơn đáng yêu hơn. 

Ngoài ra, trong game có nhiều bối cảnh để bạn lựa chọn, cảm giác nhìn vào luôn bị hút mắt. 

Điều đặc biệt, người chơi có thể tựa tạo các chú rắn săn mồi theo ý thích của riêng mình. 

Phù hợp chơi trên nhiều thiết bị

Game có cấu hình nhẹ, vì thế người chơi có thể tải game slither về chơi trên máy điện thoại, máy tính đều được. 

Đặc biệt có  rất nhiều bạn trẻ đã nổi lên khi chơi  Rắn Săn Mồi – Slither.io trên máy tính và livestream mời bạn bè cùng tham gia và cùng xem. 

Vì vậy nếu bạn cũng yêu thích livestream thì hoàn toàn có thể vừa chơi game vừa nói chuyện với bạn bè của mình thông qua live. 

tải rắn săn mồi
Game phù hợp với mọi thiết bị

Mời bạn bè chơi cùng

Tải game slither io sẽ cho phép bạn mời bạn bè tham gia cùng hoặc chơi với tính năng đối kháng, tức sẽ có hai người đấu với nhau. 

Chính dựa trên tính năng này mà có rất nhiều cao thủ họ đã giao đấu trò chơi với nhau, thu hút được rất đông bạn trẻ vào xem livestream. 

Không chỉ mời được những người bạn trong nước mà bạn có còn có thể mời được cả những người bạn ở nước ngoài để giao đấu thông qua ID tài khoản. 

Rất thú vị và hấp dẫn đúng không nào. Nhanh tay game rắn săn mồi online về máy và trải nghiệm thôi. 

Hướng dẫn chơi slither.io

Game chơi không hề cầu kỹ, yêu cầu nhớ quá nhiều chi tiết như các tựa game khác. Với rắn săn mồi bạn có thể dễ dàng chơi và điều khiển rắn của mình. 

Phía góc màn hình sẽ hiển thị bản đồ để bạn dễ quan sát trong quá trình chơi. Đồng thời trên màn hình sẽ hiện ra các vệt sáng.

Nhiệm vụ của người chơi là ăn những vệt sáng đó và tiêu diệt các chú rắn khác để nuôi chú rắn của mình. 

rắn săn mồi online
Hướng dẫn chơi rắn săn mồi

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển bạn không được để rắn của mình va chạm vào rắn của người khác. Ngược lại bạn cần phải có chiến thuật để rắn của người khác va vào mình. 

Hiện game đang có 3 chế độ chơi là rrow Mode, Classic Mode, Joystick Mode. Mỗi cơ chế chơi này sẽ có cách điều khiển rắn khác nhau. Vì thế bạn sẽ lựa chọn cơ chế sao cho phù hợp với mong muốn của mình. 

Khi rắn của bạn càng phát triển, thân hình sẽ càng lớn, lại đòi hỏi người chơi phải có sự khôn khéo để dễ dàng di chuyển và săn được mồi. 

Hướng dẫn tải game rắn săn mồi miễn phí cho điện thoại Android

Để tải slither về máy điện thoại Android, bạn cần lưu ý điện thoại của mình cần có ít nhất 16.9 MB bộ nhớ trống và đang sử dụng bản bản Android 2.3 trở lên. 

tải game rắn săn mồi miễn phí
Tải trò chơi rắn săn mồi

Nếu đủ các điều kiện nêu trên thì bạn có thể vào ngay cửa hàng CH play. Bấm tìm kiếm game Slither.io hoặc trò chơi rắn. Tìm đến đúng nhà phát triển Lowtech Studios. Bấm tải về máy là xong. 

Rất nhanh chóng phải không nào. 

Tải game Temple Run 2 miễn phí cho điện thoại

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Có gì mới

Added cosmetic support

Improved gameplay speed

Hình ảnh