Tập Kích Trung Quốc

Tập kích trung quốc hay còn gọi là Đột Kích Trung Quốc lừa tựa game đột kích made in China dành riêng cho mobile. Đây là tựa bắn súng online lôi cuốn đông đảo người chơi tham gia. Tải tập kích trung quốc miễn phí cho điện thoại và chơi ngay thôi.
tập kích phiên bản trung quốc Tải về APK
4.6/5 Đánh giá: 593
Nhà phát triển
Tencent
--
Cập nhật
17 tháng 9, 2021
Yêu cầu
9.0 trở lên
Kích thước
3,8 GB

Report this app

Mô tả

Giới thiệu game Tập Kích Trung Quốc

Tập Kích Trung Quốc hay còn được gọi với cái tên dễ hiểu hơn “đột kích trung quốc”. Đây là một trong những tựa game hấp dẫn nhất mọi thời đại. 

Tựa game này chính thức ra mắt thị trường vào năm 2015 và đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượng người người chơi tham gia, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. 

tải tập kích trung quốc
Tập kích Trung Quốc

Đây là tựa game được phát triển bởi Tencent – đơn vị phát hàng game hàng đầu Trung Quốc. 

Nếu bạn nào đã từng chơi PUBG MOBILE VN sẽ thấy tựa game có bối cảnh tương tự vậy. 

Tuy nhiên mỗi game sẽ có những điểm mạnh riêng. Chỉ khi bạn tải tập kích trung quốc về máy và trải nghiệm sẽ thấy được điểm hay của tựa game này. 

Thông tin về ứng dụng 

Tên ứng dụng: tập kích Trung Quốc

Kích thước: 3.8 GB 

Yêu cầu: 9.0 trở lên 

Nhà phát triển: Tencent

Ngày cập nhật: 17 tháng 9, 2021

Cách chơi Tập kích Trung Quốc 

Sau khi download tap kich trung quoc về máy điện thoại, người chơi sẽ được hòa mình vào không gian bắn súng vô cùng hấp dẫn. 

Game có rất nhiều loại súng ống khác nhau, cùng với đó là hơn 50 loại bản đồ để cho người chơi thể hiện trình độ ngắm và bắn súng với đủ các loại địa hình và không gian khác nhau. 

Nếu như bạn đã từng chơi đột kích thì khi chơi tựa game này sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều. 

Mở đầu game, người chơi sẽ được cấp một nhân vật. Còn nếu muốn thay đổi ngoại hình cho nhân vật thì bạn cần mua thêm quan tư trang ngoài cửa hàng. 

cách tải tập kích trung quốc
Cách chơi tập kích trung quốc

Game sẽ có nhiều vòng chơi khác nhau, đạt đến mỗi một trình độ nhất định, bạn sẽ được mở khóa để sử dụng thêm loại súng mới. Rất nhiều các tựa súng đa dạng ngoài cửa hàng bạn cũng có thể tới đó để mua và trang bị cho nhân vật. 

Điểm nhấn nổi bật của game này là kho súng đa dạng, với nhiều thể loại khác nhau như: AK47 Silver, AK47 Yanhuang, Ice-front M4A1, M247 Silver, …

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm nhiều vũ khí khác như: dao găm, rìu, xẻng, dùi cui, rìu quân đội đến găng tay, …

Các tính năng nổi bật của game 

Sẽ thật tiếc nếu như bạn không tải tập kích phiên bản trung quốc về máy để chơi. Bởi lẽ các tính năng của game sẽ khiến bạn bị lôi cuốn khó lòng từ bỏ. 

Hệ thống vũ khí tối tân 

Bản chất của Tập Kích Trung Quốc là tựa game bắn súng vì thế kho vũ khí luôn là điều được nhà phát hành game chú trọng. 

Game có rất nhiều các thể loại vũ khí khác nhau từ súng, đạn đến dao găm, rìu, xẻng, … Tất cả đều là những công cụ hữu ích để bạn sử dụng chinh chiến. 

Trong những kho vũ khí đó bạn không thể nào bỏ lỡ những khẩu súng huyền thoại như:Ice-front M4A1, AK47 Silver, M249 Silver, AK47 Yanhuang. Đây đều là những khẩu súng trong mơ, bất kỳ game thủ nào khi tải tập kích trung quốc về máy đều muốn sở hữu. 

Tương ứng mỗi loại vũ khí sẽ có những chiến thuật chiến đấu khác nhau. Bạn cần lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

download tap kich trung quoc
Kho súng đa dạng

Hệ thống bạn bè

Tựa game này là nơi quy tụ rất nhiều game thủ có tiếng tham gia, vì thế đây sẽ là sân chơi để bạn cọ sát, thể hiện khả năng của mình. 

Ngoài ra khi tải tập kích china về máy bạn có thể mời những người bạn của mình tạo thành một team để chơi với nhau. 

Trong game còn có phòng chat riêng, mời tham gia chơi tự động hoặc mời những người bạn trong danh sách. 

Sẽ thật vui khi bạn được giải trí cùng những người bạn của mình đúng không nào. 

Hệ thống tin nhắn 

Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi có người chơi gửi lời kết bạn, hoặc có người muốn nhắn tin cho bạn. 

Hệ thống quay số 

Tính năng này khá hay, cho phép bạn vừa chơi game vừa giải trí và có quà. Sau mỗi lượt quay bạn sẽ tích lũy được điểm số. từ đó quy đổi điểm số để nâng cấp vũ khí. 

Hướng dẫn tải tập kích trung quốc 

Cách tải tập kích trung quốc cũng tương tự những tựa game chiến thuật như Liên minh tốc chiến hay Mini World. Bạn chỉ việc truy cập vào kho ứng dụng và tải game về là được. 

tập kích phiên bản trung quốc
Tải tập kích Trung Quốc

Tải tập kích cho android

Với những bạn đang dùng android, chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH play. Bấm tìm kiếm : tập kích trung quốc” và bấm download tap kich trung quoc về máy là xong. 

Tải tập kích trung quốc IOS 

Với phiên bản máy iphone cách tải cũng tương tự như Android. Bạn truy cập vào App store, tìm kiếm ứng dụng và tải game về máy.

Tải game Line 98 Cực Hay cho điện thoại Android, IOS 

Chúc bạn chơi game vui vẻ!